Tuesday, 01/12/2020 - 11:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam Cao

Trường Tiểu học Nam Cao tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CAO HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

VỚI CHỦ ĐỀ “ CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Tác giả: Lê Thị Thảnh

Chức vụ: Tổ trưởng tổ 4,5

Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Nam Cao

Số điện thoại:0392086583

Email: thanhson20011980@gmail.com

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021  của Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng Giáo dục và Đào tạo  về chỉ đạo điểm trong năm 2020, sáng ngày 01/10/2020, thầy và trò Trường Tiểu học Nam Cao huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”để khẳng định và nhắc nhở chúng ta nhận thức một cách rõ ràng và sâu sắc về vai trò, ý nghĩa của việc học tập suốt đời: hoạt động đọc sách và đọc có văn hóa; việc tự học, phát triển văn hóa đọc trong học tập, trong việc chiếm lĩnh tri thức, kỹ năng, bồi dưỡng tình cảm, đạo đức, tâm hồn ở kỉ nguyên số của xã hội hiện đại ngày nay.

Tham dự Lễ khai mạc có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trương Quỳnh Hương - phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Hà - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 367  học sinh của trường tham gia.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học đối với sự phát triển của quê hương, đất nước. Việc xây dựng xã hội học tập và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là chủ trương hết sức đúng đắn và ý nghĩa. Tại buổi khai mạc học sinh được nghe những lời tâm huyết của cô giáo Đinh Thị Mai – Tổng phụ trách và đại diện học sinh nhà trường bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, quyết tâm của mình trong việc học tập, nhằm góp phần tô thắm truyền thống quê hương.

Sau buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã có buổi trải nghiệm đọc sách cho nhau nghe, giao lưu, trao đổi đầy ấm áp. Hy vọng, với hoạt động đầu tháng 10 vô cùng ý nghĩa này, các em sẽ duy trì thói quen tốt trong việc đọc sách, tìm được những chân trời mới từ những trang sách yêu thương, bồi đắp tâm hồn và tình yêu quê hương của các em.

Sau đây là một số hình ảnh khai mạc và hưởng ứng hoạt động học tập suốt đời  của thầy và trò Trường Tiểu học Nam Cao huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CAO HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

VỚI CHỦ ĐỀ “ CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Tác giả: Lê Thị Thảnh

Chức vụ: Tổ trưởng tổ 4,5